" /> Lựa chọn áo khoác lông vũ nam cho chàng - Áo Khoác Đẹp

Lựa chọn áo khoác lông vũ nam cho chàng

ÁO KHOÁC LÔNG VŨ NAM

Áo khoác lông vũ nam là một trong những sản phẩm được các đấng mày râu quan tâm hàng đầu mỗi khi dịp đông về. Những chiếc áo không chỉ nhẹ mà còn hợp thời trang sẽ giúp phái mạnh tự tin và phong cách hơn. Tìm hiểu về cách lựa chọn áo khoác lông vũ nam qua bài viết sau đây nhé!

Áo khoác lông vũ là gì?

Để tìm hiểu về cách lựa chọn những chiếc áo khoác lông vũ nam thì bạn cần biết một số thông tin về áo khoác lông vũ. Áo khoác lông vũ là sản phẩm được sản xuất từ những loại lông của vịt hay ngỗng.

Không giống như những chiếc áo khoác dày khác, áo khoác lông vũ có phía ngoài được làm bằng chất liệu có tác dụng chắn gió rất tốt như Polyester. Những sản phẩm này thường được sản xuất bằng lông ngực hoặc lông cánh của vịt và ngỗng.

Bên cạnh những chiếc áo khoác lông cừu thì những chiếc áo khoác lông vũ được biết đến với công dụng giữ ấm hiệu quả có cơ thể. Đây chính là một trong những lựa chọn hàng đầu không chỉ của phái đẹp mà còn là sự lựa chọn của các chàng trai trong những ngày đông gió lạnh về.

Vì thế, khi lựa chọn những chiếc áo khoác lông nam bạn cần lựa chọn những chiếc áo khoác có nhiều lông thì càng ấm cho cơ thể. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối những chiếc áo khoác lông vũ nam. Có thể kể để một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay mà bạn có thể lựa chọn như: áo khoác lông vũ CELEB MAN, áo khoác lông vũ nam Uniqlo hay những chiếc áo khoác lông vũ hàng Việt Nam xuất khẩu…

ÁO KHOÁC LÔNG VŨ NAM 1
Áo khoác lót lông vũ nam thường được chọn mua khi bắt đầu vào mùa thu – đông

Lựa chọn thành phần lông vũ

Đối với việc lựa chọn một chiếc áo khoác lông vũ nam phù hợp nhất thì điều đầu tiên là bạn cần xác định được thành phần lông vũ có trong áo là nhiều hay ít. Những chiếc áo lông vũ có thành phần lông vũ càng nhiều thì sẽ có khả năng giữ nhiệt cho cơ thể càng tốt đấy!

Khi lựa chọn những áo khoác lông cho nam thì bạn cần để ý những thông số mà nhà sản xuất có ghi trên sản phẩm hoặc trên mác của những chiếc áo. Nhà sản xuất sẽ đưa ra những số liệu về thành phần lông vũ là bao nhiêu, và thường có dạng 80/20 hay 90/10,…

Đây chính là những con số biểu hiện về tỷ lệ % lông vũ, sau đó là % lông thường mà nhà sản xuất pha vào để hoàn thành chiếc áo. Vì thế, nếu như bạn thấy tỷ lệ lông vũ cao thì có thể yên tâm về khả năng giữ nhiệt tốt của chiếc áo rồi đấy!

ÁO KHOÁC LÔNG VŨ NAM 2
Áo khoác sát nách nam lông vũ ghi lê

Trọng lượng của chiếc áo khoác mà bạn lựa chọn

Đối với một chiếc áo khoác lông vũ nam thì khi lựa chọn bạn cần chú  ý đến yếu tố trọng lượng của chiếc áo để có sự lựa chọn tốt nhất nhé! Tuy nhiên, trọng lượng của những chiếc áo lông thường phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh mà bạn muốn sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể lựa chọn một chiếc áo có trọng lượng nhẹ nhất có thể để phục vụ cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Còn nếu như bạn lựa chọn một chiếc áo lông vũ nam để phục vụ cho việc ăn mặc hàng ngày thì những chiếc áo có trọng lượng nặng hơn một chút cũng không thành vấn đề đúng không nào?

Tuy nhiên, mục tiêu hàng đầu của những chiếc áo khoác bằng lông vũ chính là sự gọn nhẹ cũng như tiện dụng mà bạn cần hướng tới để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vì thế, hãy lưu ý đến điểm này khi lựa chọn một chiếc áo khoác lông vũ nam phù hợp nhé!

ÁO KHOÁC LÔNG VŨ NAM 3
Áo khoác nam lông vũ màu trầm rất dễ phối đồ

Kiểm tra chất liệu lớp vải phía bên ngoài áo

Bên cạnh việc kiểm tra chất liệu lông vũ bên trong áo thì khi lựa chọn những chiếc áo khoác lông vũ nam dành cho chàng thì bạn cũng nên tìm hiểu về chất liệu để hoàn thành lớp ngoài của chiếc áo nhé! Thường thì những chiếc áo khoác lông vũ có lớp ngoài được làm từ chất liệu Polyester.

Chất liệu này được sử dụng nhiều nhờ có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, lớp polyester còn có thể đảm bảo lớp lông vũ không bị lọt ra ngoài. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn những chiếc áo có lớp ngoài dày dặn để có thể giữ gìn được chiếc áo lâu dài nhé!

Bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin về cách lựa chọn áo khoác lông vũ nam cho chàng. Hy vọng đã bỏ túi được những kinh nghiệm bổ ích khi thực hiện chọn đồ cho chàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *